วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล เปแอสเช vs นีซ

วิเคราะห์บอล เปแอสเช vs นีซ

วิเคราะห์บอล เปแอสเช vs นีซ

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
เปแอสเช vs นีซ
สนาม: ปาร์ก เดอส์ แปร็งส์
วันที่ 2 ธันวาคม
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เปแอสเช ต่อ ลูกควบ ลบสิบ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
13/02/2021 เปแอสเช 2 – 1 นีซ
20/09/2020 นีซ 0 – 3 เปแอสเช
19/10/2019 นีซ 1 – 4 เปแอสเช
04/05/2019 เปแอสเช 1 – 1 นีซ
29/09/2018 นีซ0 – 3 เปแอสเช
18/03/2018 นีซ 1 – 2 เปแอสเช
28/10/2017 เปแอสเช 3 – 0 นีซ
01/05/2017 นีซ 3 – 1 เปแอสเช
12/12/2016 เปแอสเช 2 – 2 นีซ
02/04/2016 เปแอสเช 4 – 1 นีซ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เปแอสเช
28/11/2021 ชนะ แซงต์ เอเตียนน์ 3-1 (เยือน)
25/11/2021 แพ้ แมนฯ ซิตี้ 1-2 (เยือน)
20/11/2021 ชนะ น็องต์ 3-1 (เหย้า)
07/11/2021 ชนะ บอร์กโดซ์ 3-2 (เยือน)
04/11/2021 เสมอ ไลป์ซิก 2-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 7 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 19 เสีย 6

นีซ
28/11/2021 แพ้ เม็ตซ์ 0-1 (เหย้า)
21/11/2021 ชนะ แกลร์กมงต์ ฟุต 2-1 (เยือน)
07/11/2021 แพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-1 (เหย้า)
31/10/2021 ชนะ อองเช่ร์ 2-1 (เยือน)
28/10/2021 เสมอ มาร์กเซย 1-1 (กลาง)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 13 เสีย 4

ผลบอลที่คาด : รอง นีซ พลีส ลูกควบ เเพ้ 1-2

ufabet
ufabet