วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เมืองทองฯ vs นครราชสีมา

วิเคราะห์บอล เมืองทองฯ vs นครราชสีมา

วิเคราะห์บอล เมืองทองฯ vs นครราชสีมา
วิเคราะห์บอล ไทยลีก
เมืองทองฯ vs นครราชสีมา
สนาม: ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม
วันที่ 27 พฤศจิกายน
เวลา: 18.00 น.
ราคาบอล: เมืองทองฯ ต่อ 0.5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
09-03-2021 นครราชสีมา 4-1 เมืองทองฯ
22-11-2020 เมืองทองฯ 1-1 นครราชสีมา
03-08-2019 เมืองทองฯ 2-0 นครราชสีมา
07-04-2019 นครราชสีมา 3-1 เมืองทองฯ
15-07-2018 เมืองทองฯ 0-0 นครราชสีมา
25-08-2018 นครราชสีมา 0-1 เมืองทองฯ
15-07-2018 เมืองทองฯ 0-0 นครราชสีมา
28-03-2018 นครราชสีมา 0-1 เมืองทองฯ
14-01-2018 เมืองทองฯ 5-1 นครราชสีมา
05-07-2017 นครราชสีมา 0-1 เมืองทองฯ

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เมืองทองฯ
24-11-2021 เสมอ มหาสารคาม 1-1 (เยือน) ช้าง เอฟเอ คัพ
21-11-2021 แพ้ แบงค็อกฯ 1-3 (เยือน) ไทย ลีก
14-11-2021 ชนะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 2-0 (เหย้า) ไทย ลีก
10-11-2021 เสมอ สมุทรปราการ ซิตี้ 0-0 (เยือน) ไทย ลีก
07-11-2021 ชนะ สุพรรณบุรี 2-1 (เหย้า) ไทย ลีก
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 7 ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 15 เสีย 8

นครราชสีมา
24-11-2021 เสมอ นครปฐม 0-0 (เหย้า) ช้าง เอฟเอ คัพ
20-11-2021 เสมอ ชลบุรี 0-0 (เหย้า) ออสเตรเลีย เอฟเอฟเอ คัพ
14-11-2021 แพ้ ราชบุรี มิตรผล 2-3 (เยือน) ไทย ลีก
10-11-2021 เสมอ บีจี ปทุม 0-0 (เหย้า) ไทย ลีก
07-11-2021 ชนะ การท่าเรือ 3-1 (เหย้า) ไทย ลีก
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 8 เสีย 13

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
เมืองทองฯ 4-1-4-1 : พีระพงษ์ เรือนนินทร์ — สุพร ปีนะกาตาโพธิ์/ มาร์โก บัลลินี่/ วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร/บุญทวี เทพวงค์ — วีระเทพ ป้อมพันธุ์ — วิลเลี่ยน ป็อปป์/ พิชา อุทรา/ ธีระพล เยาะเย้ย/ ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ — ปรเมศย์ อาจวิไล

นครราชสีมา 4-2-1-3 : ธณชัย หนูราช — ธิติ ทุมพร/ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว/ ณัฐพงษ์ สายริยา/ ประลอง สาวันดี — เดนนิส วูลลานูเอวา/ นฤพล อารมณ์สวะ — อามาดู อ็อตตาร่า/ จักรกฤษ นิยมสุข/ อับดุลฮาฟิส บือราเฮง — ควาเม่ คาริคาริ

ทีเด็ดบอล รองนครราชสีมา งานเสมอน่าจะมา 1-1