วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เยนี่ มาลัตยาสปอร์ vs กอซเตเป้

วิเคราะห์บอล เยนี่ มาลัตยาสปอร์ vs กอซเตเป้

วิเคราะห์บอล เยนี่ มาลัตยาสปอร์ vs กอซเตเป้

วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีก ตุรกี
เยนี่ มาลัตยาสปอร์ vs กอซเตเป้
สนามในการแข่งขัน: เยนี่ มาลัตย่า สต๊าดยูมู
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 00.00 น.
ราคาบอล กอซเตเป้ ต่อ เสมอ

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
23/08/2021 กอซเตเป้ แพ้ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 0-1
04/02/2021 กอซเตเป้ เสมอ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 2-2
19/09/2020 เยนี่ มาลัตยาสปอร์ เสมอ กอซเตเป้ 1-1
21/06/2020 เยนี่ มาลัตยาสปอร์ ชนะ กอซเตเป้ 2-1
10/11/2019 กอซเตเป้ เสมอ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 1-1
28/02/2019 กอซเตเป้ ชนะ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 1-0
06/02/2019 เยนี่ มาลัตยาสปอร์ ชนะ กอซเตเป้ 1-0
19/01/2019 เยนี่ มาลัตยาสปอร์ ชนะ กอซเตเป้ 3-2
13/08/2019 กอซเตเป้ แพ้ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 1-3
08/05/2019 กอซเตเป้ เสมอ เยนี่ มาลัตยาสปอร์ 0-0

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
เยนี่ มาลัตยาสปอร์
08/01/2022 แพ้ แทร็บซอนสปอร์ 0-1 (เยือน)
30/12/2021 แพ้ บานดีร์มาสปอร์ 2-3 (เหย้า)
26/12/2021 แพ้ เฟเนร์บาห์เช่ 0-2 (เยือน)
23/12/2021 เสมอ คายเซริสปอร์ 2-2 (เหย้า)
19/12/2021 แพ้ ริเซสปอร์ 0-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 10 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 ได้ 13 เสีย 24

กอซเตเป้
09/01/2022 ชนะ อันตาลยาสปอร์ 4-0 (เหย้า)
29/12/2022 ชนะ ซัมซุนสปอร์ 1-0 (เหย้า)
26/12/2021 เสมอ อดาน่า เดมีร์สปอร์ 1-1 (เหย้า)
24/12/2021 แพ้ เบซิคตัส 1-2 (เยือน)
19/12/2021 แพ้ ฟาติห์ คารากุมรุค 0-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 4 ได้ 12 เสีย 16

ทีเด็ด กอซเตเป้ ชนะ 2-1 เยนี่ มาลัตยาสปอร์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet