วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง vs เชฟฯ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง vs เชฟฯ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง vs เชฟฯ ยูไนเต็ด
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง vs เชฟฯ ยูไนเต็ด
สนาม: ซีเล็คท์ คาร์ ลีสซิ่ง สเตเดี้ยม
วันที่ 24 พฤศจิกายน
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: เชฟฯ ยูไนเต็ด ต่อ ครึ่งลูก ลบห้า

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
04-03-2020 เร้ดดิ้ง 1-2 เชฟฯ ยูไนเต็ด
16-02-2019 เชฟฯ ยูไนเต็ด 4-0 เร้ดดิ้ง
09-12-2018 เร้ดดิ้ง 0-2 เชฟฯ ยูไนเต็ด
28-02-2018 เร้ดดิ้ง 1-3 เชฟฯ ยูไนเต็ด
21-10-2017 เชฟฯ ยูไนเต็ด 2-1 เร้ดดิ้ง
26-01-2013 เร้ดดิ้ง 4-0 เชฟฯ ยูไนเต็ด
25-04-2011 เร้ดดิ้ง 2-3 เชฟฯ ยูไนเต็ด
16-02-2011 เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-1 เร้ดดิ้ง
27-01-2010 เชฟฯ ยูไนเต็ด 3-0 เร้ดดิ้ง
22-08-2009 เร้ดดิ้ง 1-3 เชฟฯ ยูไนเต็ด

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม
เร้ดดิ้ง
20-11-2021 เสมอ ฟอเรสต์ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 แพ้ มิลล์วอลล์ 0-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
31-10-2021 แพ้ บอร์นมัธ 0-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 แพ้ แบล็คเบิร์น 0-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 15 เสีย 14

เชฟฯ ยูไนเต็ด
20-11-2021 เสมอ โคเวนทรี 0-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 แพ้ แบล็คเบิร์น 1-3 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 เสมอ ฟอเรสต์ 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 แพ้ แบล็คพูล 0-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
24-10-2021 ชนะ บาร์นสลี่ย์ 3-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 9 เสีย 15

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

เร้ดดิ้ง
เหย้า — แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 3 เสีย 6
เยือน — แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 4

เชฟฯ ยูไนเต็ด
เหย้า — แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 1 เสีย 3
เยือน — แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 6

ทีเด็ดบอล รอง เร้ดดิ้ง เสมอ 1-1