วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เลบานเต้ vs โอซาซูน่า

วิเคราะห์บอล เลบานเต้ vs โอซาซูน่า

วิเคราะห์บอล เลบานเต้ vs โอซาซูน่า

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
เลบานเต้ vs โอซาซูน่า
สนาม: ซิอูดัด เดอ บาเลนเซีย
วันที่ 5 ธันวาคม
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: เสมอ เลบานเต้

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
15-02-2021 เลบานเต้ 0-1 โอซาซูน่า
27-09-2020 โอซาซูน่า 1-3 เลบานเต้
25-01-2020 โอซาซูน่ 1-1 โอซาซูน่า
02-03-2014 เลบานเต้ 2-0 โอซาซูน่า
29-09-2013 โอซาซูน่า 0-1 เลบานเต้
26-02-2013 เลบานเต้ 0-2 โอซาซูน่า
30-09-2012 โอซาซูน่า 4-0  เลบานเต้

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เลบานเต้
03-12-2021 ชนะ อูรากัน 8-0 (เยือน)
28-11-2021 แพ้ เรอัล เบติส 1-3 (เยือน)
20-11-2021 เสมอ แอธฯบิลเบา 0-0 (เหย้า)
07-11-2021 แพ้ อลาเบส 1-2 (เยือน)
02-11-2021 แพ้ กรานาด้า 0-3 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 0 เสมอ 5 แพ้ 2 ได้ 6 เสีย 11

โอซาซูน่า
03-12-2021 ชนะ ซาน อากัสติน 4-0 (เยือน)
30-11-2021 เสมอ เอลเช่ 1-1 (เหย้า)
21-11-2021 แพ้ แอต.มาดริด 0-1 (เยือน)
08-11-2021 แพ้ เรอัล โซเซียดาด 0-2 (เหย้า)
30-10-2021 แพ้ เซบีย่า 0-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 10 เสีย 9

ผลบอลที่คาด : โอซาซูน่า ชนะ 2-1