วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เวเนเซีย vs อินเตอร์มิลาน

วิเคราะห์บอล เวเนเซีย vs อินเตอร์มิลาน

วิเคราะห์บอล เวเนเซีย vs อินเตอร์มิลาน
วิเคราะห์บอล เซเรียอา 2021/2022
เวเนเซีย vs อินเตอร์มิลาน
สนาม: ปิแอร์ลุยจิ เปนโซ
วันที่ 28 พฤศจิกายน
เวลา: 00.45 น.
ราคาบอล: อินเตอร์ ต่อ 1.25 (-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
27-01-2002 เวเนเซีย 1-1 อินเตอร์ มิลาน
16-09-2001 อินเตอร์ มิลาน 2-1 เวเนเซีย
27-02-2000 อินเตอร์ มิลาน 3-0 เวเนเซีย
17-10-1999 เวเนเซีย 1-0 อินเตอร์ มิลาน
16-05-1999 เวเนเซีย 3-1 อินเตอร์ มิลาน
10-01-1999 อินเตอร์ มิลาน 6-2 เวเนเซีย
ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

เวเนเซีย
21-11-2021 ชนะ โบโลญญ่า 1-0 (เยือน) เซเรีย อา
07-11-2021 ชนะ โรม่า 3-2 (เหย้า) เซเรีย อา
31-10-2021 เสมอ เจนัว 0-0 (เยือน) เซเรีย อา
27-10-2021 แพ้ ซาแลร์นิตาน่า 1-2 (เหย้า) เซเรีย อา
23-10-2021 แพ้ ซัสซัวโล่ 1-3 (เยือน) เซเรีย อา
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 7 เสีย 7

อินเตอร์ มิลาน
25-11-2021 ชนะ ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค 2-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนส์ ลีก
22-11-2021 ชนะ นาโปลี 3-2 (เหย้า) เซเรีย อา
08-11-2021 เสมอ เอซี มิลาน 1-1 (เยือน) เซเรีย อา
04-11-2021 ชนะ เชอริฟฟ์ 3-1 (เยือน) แชมเปี้ยนส์ ลีก
31-10-2021 ชนะ อูดิเนเซ่ 2-0 (เหย้า) เซเรีย อา
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 14 เสีย 9

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม
เวเนเซีย 4-3-3 : แซร์กิโอ้ โรเมโร่ — ปาสกาล มาซซอคคี่/ มัตเตีย กัลดารา/ ปิเอโตร เชคคาโรนี่/ ริดจ์ชีอาโน่ ฮัปส์ — อีธาน อัมปาดู/ อันโตนิโอ วัคก้า/ จานลูก้า บูซิโอ — มัตเตีย อรามู/ ดาวิด โอเกเรเก้/ เดนนิส ยอห์นเซ่น

อินเตอร์ มิลาน 3-5-2 : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช — มิลาน สคริเนียร์/ อันเดรีย ราน็อคเคีย/ อเลสซานโดร บาสโตนี่ — เดนเซล ดัมฟรีส์/อาร์ตูโร่ วิดัล/ มาร์เซโล่ โบรโซวิช/ฮาคาน ชัลฮาโนกลู,/เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ — เลาตาโร่ มาร์ติเนซ/ เอดิน เชโก้

ทีเด็ดบอล รอง เวเนเซีย // เวเนเซีย แพ้ 1-2