วันศุกร์, 12 สิงหาคม 2565

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซน่อล
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก
เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซน่อล
สนาม: กูดิสัน ปาร์ค
วันที่ 7 ธันวาคม 2564
เวลา: 03.00 น.
ราคาบอล: อาร์เซน่อล ต่อ 0.25

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
24-04-2021 อาร์เซน่อล 0-1 เอฟเวอร์ตัน
20-12-2020 เอฟเวอร์ตัน 2-1 อาร์เซน่อล
24-02-2020 อาร์เซน่อล 3-2 เอฟเวอร์ตัน
21-12-2019 เอฟเวอร์ตัน 0-0 อาร์เซน่อล
07-04-2019 เอฟเวอร์ตัน 1-0 อาร์เซน่อล
23-09-2018 อาร์เซน่อล 2-0 เอฟเวอร์ตัน
04-02-2018 อาร์เซน่อล 5-1 เอฟเวอร์ตัน
22-10-2017 เอฟเวอร์ตัน 2-5 อาร์เซน่อล
21-05-2017 อาร์เซน่อล 3-1 เอฟเวอร์ตัน
14-12-2016 เอฟเวอร์ตัน 2-1 อาร์เซน่อล

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เอฟเวอร์ตัน
02-12-2021 แพ้ ลิเวอร์พูล 1-4 (เหย้า)
28-11-2021 แพ้ เบรนท์ฟอร์ด 0-1 (เยือน)
21-11-2021 แพ้ แมนฯซิตี้ 0-3 (เยือน)
07-11-2021 เสมอ สเปอร์ส 0-0 (เหย้า)
02-11-2021 แพ้ วูล์ฟส์ 1-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 11 เสีย 12

อาร์เซน่อล
03-12-2021 แพ้ แมนฯยู 2-3 (เยือน)
27-11-2021 ชนะ นิวคาสเซิ่ล 2-0 (เหย้า)
21-11-2021 แพ้ ลิเวอร์พูล 0-4 (เยือน)
07-11-2021 ชนะ วัตฟอร์ด 1-0 (เหย้า)
30-10-2021 ชนะ เลสเตอร์ 2-0 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 ได้ 5 เสีย 14

ทีเด็ดบอล อาร์เซน่อล 0.25 // อาร์เซน่อล ชนะ 2-1