วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เอลเช่ vs กาดิซ

วิเคราะห์บอล เอลเช่ vs กาดิซ

วิเคราะห์บอล เอลเช่ vs กาดิซ

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
เอลเช่ vs กาดิซ
สนาม: มานูเอล มาร์ติเนซ บาเลโร่
วันที่ 5 ธันวาคม
เวลา: 22.15 น.
ราคาบอล: เอลเช่ ต่อ 0.5-5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
16-05-2021 กาดิซ 1-3 เอลเช่
28-11-2020 เอลเช่ 1-1 กาดิซ
01-07-2020 เอลเช่ 0-0 กาดิซ
09-12-2019 กาดิซ 0-0 เอลเช่
10-03-2019 เอลเช่ 1-0 กาดิซ
04-11-2018 กาดิซ 5-1 เอลเช่
29-07-2018 เอลเช่ 1-3 กาดิซ
05-06-2017 กาดิซ 2-1 เอลเช่
09-01-2017 เอลเช่ 2-3 กาดิซ
10-05-2010 กาดิซ 2-1 เอลเช่

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
เอลเช่
03-12-2021 ชนะ เลอัว 2-0 (เยือน)
30-11-2021 เสมอ โอซาซูน่า 1-1 (เยือน)
22-11-2021 แพ้ เรอัล เบติส 0-3 (เหย้า)
08-11-2021 เสมอ มายอร์ก้า 2-2 (เยือน)
30-10-2021 แพ้ เรอัล มาดริด 1-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 2 ได้ 6 เสีย 9

กาดิซ
03-12-2021 ชนะ บิย่า เด ฟอร์ตูน่า 7-0 (เยือน)
29-11-2021 แพ้ แอต.มาดริด 1-4 (เหย้า)
21-11-2021 แพ้ เกตาเฟ่ 0-4 (เยือน)
06-11-2021 ชนะ แอธฯ บิลเบา 1-0 (เยือน)
31-10-2021 เสมอ มายอร์ก้า 1-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 8 เสีย 14

ผลบอลที่คาด : เอลเช่ ชนะ 2-1