วันอังคาร, 18 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล เอ็มเมน vs เฮลมอนด์ สปอร์ต

วิเคราะห์บอล เอ็มเมน vs เฮลมอนด์ สปอร์ต

วิเคราะห์บอล เอ็มเมน vs เฮลมอนด์ สปอร์ต

วิเคราะห์บอล จูปิแลร์ ลีก ฮอลแลนด์
เอ็มเมน vs เฮลมอนด์ สปอร์ต
สนามในการแข่งขัน: เด อู เมียร์ไดจ์ค
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.00 น. น.
ราคาบอล เอ็มเมน ต่อ 1.5

ผลงานทั้ง2สองทีมเคยพบกัน
04/09/2021 เฮลมอนด์ สปอร์ต ชนะ เอ็มเมน 1-0
17/03/2018 เอ็มเมน เสมอ เฮลมอนด์ สปอร์ต 0-0
04/11/2017 เฮลมอนด์ สปอร์ต ชนะ เอ็มเมน 3-1
18/02/2017 เฮลมอนด์ สปอร์ต แพ้ เอ็มเมน 1-3
10/09/2016 เอ็มเมน แพ้ เฮลมอนด์ สปอร์ต 1-2
06/02/2016 เฮลมอนด์ สปอร์ต ชนะ เอ็มเมน 3-2
25/08/2015 เอ็มเมน แพ้ เฮลมอนด์ สปอร์ต 0-1
24/01/2015 เฮลมอนด์ สปอร์ต เสมอ เอ็มเมน 2-2
13/09/2014 เอ็มเมน เสมอ เฮลมอนด์ สปอร์ต 2-2
07/12/2013 เอ็มเมน เสมอ เฮลมอนด์ สปอร์ต 2-2

.
ผลการพบกันของทั้งสองทีม
เอ็มเมน
09/01/2022 ชนะ เดน บอสช์ 2-0 (เยือน)
18/12/2021 ชนะ เอ็มวีวี มาสทริสช์ 1-0 (เยือน)
15/12/2021 เสมอ ออสส์ 1-1 (เหย้า)
11/12/2021 ชนะ ดอร์เดร็ชท์ 2-1 (เหย้า)
07/12/2021 แพ้ ยอง อาแจ็กซ์ 0-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก – แข่ง 9 ชนะ 6 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 17 เสีย 6

เฮลมอนด์ สปอร์ต
08/01/2022 แพ้ ดอร์เดร็ชท์ 1-2 (เหย้า)
21/12/2021 เสมอ ยอง อาแจ็กซ์ 1-1 (เยือน)
11/12/2021 ชนะ เด กราฟคัป 1-0 (เยือน)
04/12/2021 เสมอ โฟเลนดัม 1-1 (เหย้า)
27/11/2021 แพ้ เอ็นเอซี เบรด้า 0-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก – แข่ง 10 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 ได้ 9 เสีย 13

ทีเด็ด เอ็มเมน ชนะ 3-1 เฮลมอนด์ สปอร์ต และท่านสามารถ แทงบอล ติดตามข่าวฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet