วันศุกร์, 20 พฤษภาคม 2565

วิเคราะห์บอล แคเมอรูน vs อียิปต์

วิเคราะห์บอล แคเมอรูน vs อียิปต์

วิเคราะห์บอล แคเมอรูน vs อียิปต์
วิเคราะห์บอล แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์
แคเมอรูน vs อียิปต์
สนามในการแข่งขัน: สต๊าด ออมนิสปอร์ต ปอล บิย่า
วันที่แข่งขัน วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.00 น.
ราคาบอล – แคเมอรูน ต่อ ปป.

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
06/02/2017 อียิปต์ แพ้ แคเมอรูน 1-2
21/05/2012 อียิปต์ ชนะ แคเมอรูน 2-1
25/01/2010 อียิปต์ ชนะ แคเมอรูน 3-1
11/02/2008 แคเมอรูน แพ้ อียิปต์ 0-1
23/01/2008 อียิปต์ ชนะ แคเมอรูน 4-2
08/10/2005 แคเมอรูน เสมอ อียิปต์ 1-1
05/09/2004 อียิปต์ ชนะ แคเมอรูน 3-2
03/02/2004 แคเมอรูน เสมอ อียิปต์ 0-0
04/02/202 แคเมอรูน ชนะ อียิปต์ 1-0

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
แคเมอรูน
29/01/2022 ชนะ แกมเบีย 2-0 (เยือน)
25/01/2022 ชนะ โคโมรอส 2-1
17/01/2022 เสมอ หมู่เกาะเคปเวิร์ด 1-1
13/01/2022 ชนะ เอธิโอเปีย 4-1
09/01/2022 ชนะ บูร์กิน่า ฟาโซ 2-1

อียิปต์
30/01/2022 เสมอ โมร็อกโก 1-1
26/01/2022 เสมอ ไอวอรี่ โคสต์ 0-0
20/01/2022 ชนะ ซูดาน 1-0
16/01/2022 ชนะ กินี-บิสเซา 1-0
11/01/2022 แพ้ ไนจีเรีย 0-1

ทีเด็ดบอล แคเมอรูน ชนะ 1-0 อียิปต์ และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ufabet
ufabet