วันศุกร์, 27 พฤษภาคม 2565

วิเคราะห์บอล แซงต์ ตรุยด็องส์ vs สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว

วิเคราะห์บอล แซงต์ ตรุยด็องส์ vs สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว

วิเคราะห์บอล แซงต์ ตรุยด็องส์ vs สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว
วิเคราะห์บอล เบลเยียม
แซงต์ ตรุยด็องส์ vs สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว

สนามในการแข่งขัน: จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม
วันที่แข่งขัน วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว ต่อ เสมอ(+10)

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
31/07/2021 สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว เสมอ แซงต์ ตรุยด็องส์ 0-0
06/03/2021 สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว เสมอ แซงต์ ตรุยด็องส์ 0-0
13/12/2020 แซงต์ ตรุยด็องส์ แพ้ สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว 1-2
25/11/2019 แซงต์ ตรุยด็องส์ แพ้ สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว 1-3
21/09/2019 สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว แพ้ แซงต์ ตรุยด็องส์ 0-3
04/05/2019 สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว ชนะ แซงต์ ตรุยด็องส์ 2-0
31/03/2019 แซงต์ ตรุยด็องส์ ชนะ สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว 3-1
25/02/2019 แซงต์ ตรุยด็องส์ ชนะ สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว 3-1
31/10/2018 สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว ชนะ แซงต์ ตรุยด็องส์ 1-0
04/03/2018 สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว เสมอ แซงต์ ตรุยด็องส์ 0-0

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
แซงต์ ตรุยด็องส์
26/01/2022 เสมอ อันต์เวิร์พ 1-1 (เยือน)
23/01/2022 ชนะ เซอแร็ง 3-1 (เหย้า)
16/01/2022 แพ้ คลับ บรูช 0-2 (เยือน)
28/12/2021 ชนะ ยูเปน 2-0 (เหย้า)
19/12/2021 แพ้ เกนท์ 1-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 12 ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 6 ได้ 17 เสีย 19

สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว
26/01/2022 เสมอ คอร์ไตรย์ค 1-1 (เหย้า)
23/01/2022 เสมอ เกนท์ 0-0 (เหย้า)
16/01/2022 แพ้ อันต์เวิร์พ 0-3 (เยือน)
19/12/2021 ชนะ อาร๊าด 4-1 (เยือน)
28/12/2021 แพ้ โอเอช ลูเว่น 0-3 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 12 ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 25 เสีย 20

ทีเด็ดบอล แซงต์ ตรุยด็องส์ ชนะ 2-1 สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

ufabet
ufabet