วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล แซงต์ เอเตียน vs แรนส์

วิเคราะห์บอล แซงต์ เอเตียน vs แรนส์

วิเคราะห์บอล แซงต์ เอเตียน vs แรนส์

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
แซงต์ เอเตียน vs แรนส์
สนาม: เจฟฟรัว กีชาร์
วันที่ 5 ธันวาคม
เวลา: 19:00 น.
ราคาบอล: แรนส์ ต่อ ครึ่งลูก

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
14-02-2021 แรนส์ 0-2 แซงต์ เอเตียน
26-09-2020 แซงต์ เอเตียน 0-3 แรนส์
06-03-2020 แซงต์ เอเตียน 2-1 แรนส์
01-12-2019 แรนส์ 2-1 แซงต์ เอเตียน
10-02-2019 แรนส์ 3-0  แซงต์ เอเตียน
21-10-2018 แซงต์-เอเตียน 1-1 แรนส์
11-03-2018 แรนส์ 1-1 แซงต์ เอเตียน
24-09-2017 แซงต์ เอเตียน 2-2 แรนส์
23-04-2017 แซงต์ เอเตียน 1-1 แรนส์
04-12-2016 แรนส์ 2-0 แซงต์ เอเตียน

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
แซงต์ เอเตียน

02-12-2021 แพ้ แบรสต์ 0-1 (เยือน)
28-11-2021 แพ้ เปแอสเช 1-3 (เหย้า)
21-11-2021 ชนะ ทรัวส์ 1-0 (เยือน)
07-11-2021 ชนะ แกลร์กมงต์ ฟุต 3-2
30-10-2021 เสมอ เม็ตซ์ 1-1 (เยือน)

แรนส์

02-12-2021 แพ้ ลีลล์ 1-2 (เหย้า)
28-11-2021 ชนะ ลอริยองต์ 2-0 (เยือน)
26-11-2021 เสมอ วิเทสส์ 3-3 (เหย้า)
21-11-2021 ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 2-0 (เหย้า)
08-11-2021 ชนะ ลียง 4-1 (เหย้า)

ผลบอลที่คาด : แรนส์ ชนะ 2-0