วันอังคาร, 25 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล แบรสต์ vs บอร์กโดซ์

วิเคราะห์บอล แบรสต์ vs บอร์กโดซ์

วิเคราะห์บอล แบรสต์ vs บอร์กโดซ์
วิเคราะห์บอล เฟร้นช์คัพ
แบรสต์ vs บอร์กโดซ์
สนาม: ฟรานซิส เลอ เบล
วันที่ 2 มกราคม 2565
เวลา: 19:45 น
ราคาบอล : แบรสต์ ต่อ ลูกครึ่ง

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

28/11/2021 บอร์กโดซ์ – แบรสต์ 1-2
07/02/2021 แบรสต์ – บอร์กโดซ์ 2-1
06/12/2020 บอร์กโดซ์ – แบรสต์ 1-0
06/02/2020 แบรสต์ – บอร์กโดซ์ 1-1
19/12/2019 แบรสต์ – บอร์กโดซ์ 2-0 (ลีก คัพ)
22/09/2019 บอร์กโดซ์ – แบรสต์ 2-2
24/02/2013 บอร์กโดซ์ – แบรสต์ 0-2
07/10/2012 แบรสต์ – บอร์กโดซ์ 1-1
11/03/2012 แบรสต์ – บอร์กโดซ์ 0-2
23/10/2011 บอร์กโดซ์ – แบรสต์ 1-1

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
แบรสต์

20/12/2021 เสมอ ดิน็อง เลออง 0-0 (เยือน)
07/03/2021 แพ้ เปแอสเช 0-3 (เหย้า)
10/02/2021 ชนะ โรเดซ 2-1 (เหย้า)
05/01/2020 เสมอ ลอริยองต์ 1-1 (เยือน)
06/01/2019 เสมอ แรนส์ 2-2 (เยือน)

บอร์กโดซ์

20/12/2021 ชนะ เลส์ ชูเมอซ์ เอ็มซูยาเซีย 10-0 (เหย้า)
10/02/2021 แพ้ ตูลูส 0-2 (เหย้า)
17/01/2020 เสมอ เปา เอฟซี 2-2 (เยือน)
04/01/2020 ชนะ เลอ ม็องส์ 2-0 (เหย้า)
06/01/2019 แพ้ เลอ อาฟร์ 0-1 (เหย้า)

ทีเด็ดบอล แบรสต์ ชนะ 2-0