วันอาทิตย์, 26 มิถุนายน 2565

แอตมาดริด vs มายอร์ก้า

วิเคราะห์บอล แอตมาดริด vs มายอร์ก้า

วิเคราะห์บอล แอตมาดริด vs มายอร์ก้า
วิเคราะห์บอล ลาลีกา
แอตมาดริด vs มายอร์ก้า
สนาม: เอสตาดิโอ นูเอบา มิรานดิย่า
วันที่ 5 ธันวาคม
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: แอต.มาดริด ต่อ 1.5-5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
04-07-2020 แอตเลติโก้ มาดริด 3-0 มายอร์ก้า
26-09-2019 มายอร์ก้า 0-2 แอตเลติโก้ มาดริด
27-05-2013 แอตเลติโก้ มาดริด 0-0 มายอร์ก้า
07-01-2013 มายอร์ก้า 1-1 แอตเลติโก้ มาดริด
18-03-2012 มายอร์ก้า 2-1 แอตเลติโก้ มาดริด
23-10-2011 แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 มายอร์ก้า
22-05-2011 มายอร์ก้า 3-4 แอตเลติโก้ มาดริด
18-01-2011 แอตเลติโก้ มาดริด 3-0 มายอร์ก้า
15-08-2010 มายอร์ก้า 3-2 แอตเลติโก้ มาดริด
21-03-2010 มายอร์ก้า 4-1 แอตเลติโก้ มาดริด

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
แอต.มาดริด
29-11-2021 ชนะ กาดิซ 4-1 (เยือน)
25-11-2021 แพ้ เอซี มิลาน 0-1 (เยือน)
21-11-2021 ชนะ โอซาซูน่า 1-0 (เหย้า)
07-11-2021 เสมอ บาเลนเซีย 3-3 (เยือน)
04-11-2021 แพ้ ลิเวอร์พูล 0-2 (เยือน)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 0 ได้ 11 เสีย 4

มายอร์ก้า
02-12-2021 เสมอ กิมนาสติก 0-0 (ชนะ ต่อเวลา 2-0) (เยือน)
28-11-2021 เสมอ เกตาเฟ่ 0-0 (เหย้า)
23-11-2021 แพ้ ราโย บาเยกาโน่ 1-3 (เยือน)
08-11-2021 เสมอ เอลเช่ 2-2 (เหย้า)
31-10-2021 เสมอ กาดิซ 1-1 (เยือน)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 6 เสีย 15

ทีเด็ดบอล แอต. มาดริด ชนะ 2-0

ufabet
ufabet