วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี vs เบอร์มิงแฮม

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี vs เบอร์มิงแฮม

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี vs เบอร์มิงแฮม
วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ
วิเคราะห์บอล โคเวนทรี vs เบอร์มิงแฮม 
สนาม: เดอะ โคเวนทรี บิลดิ้ง โซไซตี้ อารีน่า
วันที่ 24 พฤศจิกายน
เวลา: 02.45 น.
ราคาบอล: โคเวนทรี ต่อ 0.75-5

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
30-01-2021 เบอร์มิงแฮม 1-1 โคเวนทรี
21-11-2020 โคเวนทรี 0-0 เบอร์มิงแฮม
05-02-2020 เบอร์มิงแฮม 1-1  โคเวนทรี
25-01-2020 โคเวนทรี 0-0 เบอร์มิงแฮม
29-08-2012 โคเวนทรี 2-2   เบอร์มิงแฮม
10-03-2012 โคเวนทรี 1-1 เบอร์มิงแฮม
13-08-2011 เบอร์มิงแฮม 1-0 โคเวนทรี
29-01-2011 เบอร์มิงแฮม 3-2 โคเวนทรี
21-02-2009 โคเวนทรี 1-0 เบอร์มิงแฮม
04-11-2008 เบอร์มิงแฮม 0-1 โคเวนทรี

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม
โคเวนทรี
20-11-2021 เสมอ เชฟฯยู 0-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 ชนะ บริสตอล ซิตี้ 3-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 แพ้ สวอนซี 1-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 ชนะ ฮัลล์ 1-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 เสมอ ดาร์บี้ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 9 ชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 19 เสีย 8

เบอร์มิงแฮม
20-11-2021 แพ้ ฮัลล์ 0-2 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
06-11-2021 แพ้ เริ้ดดิ้ง 1-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
03-11-2021 ชนะ บริสตอล ซิตี้ 3-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
30-10-2021 ชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ 2-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
23-10-2021 ชนะ สวอนซี 2-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 9 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 9 เสีย 9แบล็คพูล

โคเวนทรี
เหย้า — แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 5
เยือน – แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 2 เสีย 2

เบอร์มิงแฮม
เหย้า — แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 3
เยือน — แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 2 เสีย 2

ทีเด็ดบอล โคเวนทรี ชนะ 2-0 หรือ 3-1