วันจันทร์, 27 มิถุนายน 2565

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ vs เอ๊าก์สบวร์ก

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ vs เอ๊าก์สบวร์ก

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ vs เอ๊าก์สบวร์ก
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า
โคโลญจน์ vs เอ๊าก์สบวร์ก
สนาม: ไรห์น เอเนอร์กี้ สตาดิโอน
วันที่ 11 ธันวาคม
เวลา: 02.30 น.
ราคาบอล: โคโลญจน์ ต่อ ครึ่งควบ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
24/04/2021 เอ๊าก์สบวร์ก 2 – 3 โคโลญจน์
02/01/2021 โคโลญจน์ 0 – 1 เอ๊าก์สบวร์ก
07/06/2020 เอ๊าก์สบวร์ก 1 – 1 โคโลญจน์
30/11/2019 โคโลญจน์ 1 – 1 เอ๊าก์สบวร์ก
27/01/2018 โคโลญจน์ 1 – 1  เอ๊าก์สบวร์ก
09/09/2017 เอ๊าก์สบวร์ก 3 – 0  โคโลญจน์
15/04/2017 เอ๊าก์สบวร์ก 2 – 1 โคโลญจน์
26/11/2016 โคโลญจน์ 0 – 0 เอ๊าก์สบวร์ก
30/04/2016 เอ๊าก์สบวร์ก 0 – 0 โคโลญจน์
05/12/2015 โคโลญจน์ 0 – 1  เอ๊าก์สบวร์ก

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
โคโลญจน์
04/12/2021 เสมอ บีเลเฟลด์ 1-1 (เยือน)
27/11/2021 ชนะ กลัดบัค 4-1 (เหย้า)
22/11/2021 เสมอ ไมนซ์ 1-1 (เยือน)
10/11/2021 ชนะ พาเดอร์บอร์น 4-0 (เหย้า)
08/11/2021 เสมอ ยูนิโอน เบอร์ลิน 2-2 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 0 ได้ 17 เสีย 9

เอ๊าก์สบวร์ก
04/12/2021 เเพ้ โบคุ่ม 2-3 (เหย้า)
27/11/2021 เสมอ แฮร์ธ่าฯ 1-1 (เยือน)
20/11/2021 ชนะ บาเยิร์น 2-1 (เหย้า)
06/11/2021 เเพ้ โวล์ฟสบวร์ก 0-1 (เยือน)
31/10/2021 ชนะ สตุ๊ตการ์ต 4-1 (เหย้า)
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 0 เสมอ 3 แพ้ 4 ได้ 3 เสีย 11

ทีเด็ดบอล ต่อ โคโลญจน์ ชนะ 2-1

ufabet
ufabet
เรื่องที่เกี่ยวข้อง