วันศุกร์, 28 มกราคม 2565

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า vs โรม่า

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า vs โรม่า

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า vs โรม่า

วิเคราะห์บอล เซเรีย อา 2021/22
โบโลญญ่า vs โรม่า
สนาม: เรนาโต้ ดัลลาร่า
วันที่ 2 ธันวาคม
เวลา: 00.30 น.
ราคาบอล: โรม่า ต่อ ปป(-10)

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
11-04-2021 โรม่า ชนะ โบโลญญ่า 1-0
13-12-2020 โบโลญญ่า แพ้ โรม่า 1-5
08-02-2020 โรม่า แพ้ โบโลญญ่า 2-3
22-09-2019 โบโลญญ่า แพ้ โรม่า 1-2
19-02-2019 โรม่า ชนะ โบโลญญ่า 2-1
23-09-2018 โบโลญญ่า ชนะ โรม่า 2-0
31-03-2018 โบโลญญ่า เสมอ โรม่า 1-1
29-10-2017 โรม่า ชนะ โบโลญญ่า 1-0
09-04-2017 โบโลญญ่า แพ้ โรม่า 0-3
07-11-2016 โรม่า ชนะ โบโลญญ่า 3-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม
โบโลญญ่า
28-11-2021 ชนะ สเปเซีย 1-0
21-11-21 แพ้ เวเนเซีย 0-1
07-11-2021 ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1
02-11-2021 ชนะ กายารี่ 2-0
29-10-2021 แพ้ นาโปลี 0-3
ฟอร์มการเล่นในบ้าน – 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 13 เสีย 9

โรม่า
29-11-2021 ชนะ โตริโน่ 1-0
26-11-2021 ชนะ ซอร์ย่า 4-0
22-11-2021 ชนะ เจนัว 2-0
07-11-2021 แพ้ เวเนเซีย 2-3
05-11-2021 เสมอ โบโด กลิมท์ 2-2
ฟอร์มการเล่นนอกบ้าน – 7 นัด ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 4 ได้ 14 เสีย 11

ผลบอลที่คาด : รอง โบโลญญ่า เสมอ 2-2