วันศุกร์, 19 สิงหาคม 2565

สารคดี Netflix เจาะลึก Neymar “เนย์มาร์” เคยมีลูกกับอดีตแฟนสาว

สารคดี Netflix เจาะลึก Neymar "เนย์มาร์" เคยมีลูกกับอดีตแฟนสาว

กลายเป็นประเด็น ที่หลายคนให้ความสนใจ ทันที หลังจากที่เรื่องราวชีวิต ของ เนย์มาร์ ได้ถูกนำเสนอ ผ่าน สารคดี “Neymar: The Perfect Chaos” ของทาง Netflix ที่เป็นการเจาะลึกเข้าไปใน ชีวิตส่วนตัว และ อาชีพ ที่วุ่นวายของหนึ่งใน นักฟุตบอล ที่เก่งที่สุดในโลก ยุคปัจจุบัน

โดย ประเด็น ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน ก็คือ ชีวิตในช่วงวัยรุ่นของ ดาวเตะ แซมบ้า

ที่ต้องเผชิญกับบทบาทการเป็นคุณพ่อ ตั้งแต่ อายุเพียงแค่ 19 ปี

ซึ่งในตอนนั้น เจ้าตัว คบหาอยู่กับ คาโรลิน่า ดันตัส แฟนสาววัย 17 ปี ก่อนที่จะมีลูกชายด้วยกันเมื่อปี 2011

ซึ่ง เจ้าหนู ลูก้า ดาวี่ เกิดที่โรงพยาบาล ใน นครเซา เปาโล อย่างไรก็ตาม เรื่องราวมันซับซ้อนกว่านั้นเนื่องจากว่า เนย์มาร์ มารู้ตัวว่าเป็นพ่อเด็กก็หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้เลิกรากับแฟนสาวไปก่อนหน้าแล้ว แม้จะมีกระแสจากคนรอบข้างให้เจ้าตัวตัดสินใจตัดขาดจากอดีตคนรัก และไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ

แต่ ดาวเตะชื่อดังไม่คิดที่จะทิ้งลูกชายของเขา เขายื่นมือเข้ารับผิดชอบทุกอย่าง ให้กับอดีตแฟนสาว รวมถึงรู้สึกขอบคุณพระเจ้า สำหรับปาฏิหาริย์นี้ และมีความสุขอย่างมากที่ได้เป็นพ่อ หนำซ้ำยังไม่เคยปิดบังเรื่องดังกล่าว

โดยทุกวันเกิด ของ ลูก้า ดาวี่ ลูกชายสุดรัก เจ้าตัวจะเดินทางไปหาเพื่อจัดงานฉลองวันเกิดแบบพร้อมหน้าพร้อมตา กันทั้งครอบครัว ซึ่งนับถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 10 เข้าไปแล้ว ขณะที่ความสัมพันธ์กับ คาโรลิน่า ดันตัส อดีตแฟนสาว ก็เป็นไปด้วยดีทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ห่วงใยกันเสมอมา

สารคดี Netflix เจาะลึก Neymar "เนย์มาร์" เคยมีลูกกับอดีตแฟนสาว

ซึ่งแม้กับปัจจุบัน Neymar ศูนย์หน้าแซมบ้าวัย 30 ปี จะกลายเป็นข่าวเกี่ยวกับสาว ๆ มาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เลิกรา กับ บรูน่า มาร์เกซีน ดาราสาวคนดัง โดยเมื่อปลายปี 2018 โดยมีภาพหลุดกับสาว ๆ หลายราย ก่อนที่สุดท้ายจะเปิดตัวคบหากับ บรูน่า เบียงคาร์ดี้ แฟนสาวคนล่าสุด