วันอาทิตย์, 28 พฤศจิกายน 2564

Ryder Cup 2020

Ryder Cup 2020

Ryder Cup 2020

Ryder Cup 2020

Jon Rahm, Sergio Garcia เผชิญหน้ากับ Jordan Spieth, Justin Thomas ในวันศุกร์นี้
Steve Stricker และ Padraig Harrington กัปตันทีม Ryder Cup ได้เลือกการจับคู่สี่คู่ของพวกเขาสำหรับสี่คนในเช้าวันศุกร์ขณะที่สหรัฐอเมริกาทำการแข่งขันในยุโรปที่ Whistling Straits; ชมการแข่งขันสดในวันเปิดตัวที่ Sky Sports Ryder Cup ตั้งแต่เวลา 13.00 น.
จอน ราห์มมือ 1 ของโลกและเซอร์จิโอ การ์เซีย ผู้ทำประตูสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของยุโรปจะเป็นผู้นำทีมแพเดรก แฮร์ริงตันในนัดเปิดการแข่งขันไรเดอร์คัพครั้งที่ 43 ที่ Whistling Straits

Rahm ยังลงเล่นในนัดแรกของการแข่งขันในปี 2018 ซึ่งยุโรปเอาชนะผู้ชนะได้ 17.5-10.5 ที่ Le Golf National เพื่อรักษาชัยชนะครั้งที่สี่ของพวกเขาในห้ารุ่นสุดท้ายของการแข่งขันทุกสองปี
แชมป์ US Open จะเป็นการจับคู่สเปนทั้งหมดกับ Garcia โดยจะลงเล่นใน Ryder Cup ครั้งที่ 10 และถือคะแนน Ryder Cup เท่ากันในอาชีพของเขาในขณะที่ทั้งทีมในอเมริการวมกัน โดยทั้งคู่จะตกรอบในแมตช์สี่ทีมแรกเวลา 7.05 น. (1.05 น. BST) ในวันศุกร์
ทั้งคู่เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนดาราของอเมริกาอย่างจัสติน โธมัส และจอร์แดน สปีธ ผู้ชนะสามในสี่นัดด้วยกันที่ปารีสเมื่อสามปีที่แล้ว และเล่นในกลุ่มเดียวกันสำหรับการฝึกทั้งสามช่วงในสัปดาห์นี้ที่วิสคอนซิน

Viktor Hovland มือใหม่จาก Ryder Cup จะร่วมทีมกับ Paul Casey เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Dustin Johnson และ Collin Morikawa ผู้เปิดตัวในขณะที่ Brooks Koepka และ Daniel Berger พบกับ Lee Westwood และ Matt Fitzpatrick จากอังกฤษทั้งหมด
รอรี่ แม็คอิลรอย เล่นในไรเดอร์คัพเป็นครั้งที่หกติดต่อกันและเป็นหนึ่งในสี่ผู้เล่นที่รอดตายจากชัยชนะครั้งสุดท้ายของยุโรปบนดินอเมริกาในปี 2555 ได้สร้างความร่วมมือกับเอียน โพลเตอร์ที่ลงเล่นด้วยกันในสามในสี่รายการไรเดอร์ คัพ

ทั้งคู่ชนะการแข่งขันสี่คนด้วยกันในปี 2018 และจะมีโอกาสอีกครั้งที่จะสร้างความประทับใจในนัดสุดท้ายเมื่อพวกเขาพบกับแชมป์ FedExCup Patrick Cantlay และผู้ชนะเหรียญทองโอลิมปิก Xander Schauffele ซึ่งร่วมทีมกันทั้งสี่ช่วงที่ 2019 Presidents Cup
Shane Lowry และ Tyrrell Hatton – ผู้เล่นยุโรปเพียงสองคนที่เล่นทั้งสามวันฝึกซ้อมด้วยกัน – ทั้งคู่นั่งรอผู้มาเยือนโดยมี Tommy Fleetwood – ผู้ชนะการแข่งขันสี่ในห้านัดของเขาในการเดบิวต์ในปี 2018 – และ Bernd Wiesberger คนอื่น ๆ ที่จะนั่งสำรอง .

ไบรสัน เดอแชมโบ, โทนี่ ฟิเนา, สก็อตตี้ เชฟฟ์เลอร์ และแฮร์ริส อิงลิช คือผู้เล่นสี่คนที่จะออกจากเซสชั่นโฟร์ซัมส์ของ Team USA
กัปตันทีมสหรัฐอเมริกา สตีฟ สทริคเกอร์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีมากกับการจับคู่ของเรา คุณก็รู้ บางทีมที่เล่นด้วยกันมาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะในไรเดอร์ คัพ หรือเพรสซิเดนท์ คัพ เราคงไม่เอามันออกไปถ้าเราไม่ทำแบบนั้น” รู้สึกดีกับพวกเขา ให้ฉันพูดอย่างนั้น ดังนั้นเราจึงตื่นเต้นมากเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาเล่นและลำดับที่พวกเขาจะออกไป”
Harrington ยอมรับว่าเขามีการจับคู่ในวันศุกร์ “เป็นเวลาหลายเดือน” หลังจากยอมรับว่าทั้งคู่เล่นร่วมกันเพียงครั้งเดียวในการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้

“เรารู้ดีว่าเราเป็นหุ้นส่วนกันล่วงหน้า และคุณคงไม่อยากเบื่อที่จะเล่นกับผู้ชาย” แฮร์ริงตันกล่าว “พวกเขามีการทดสอบที่สี่คน แต่ฉันแค่ไม่ต้องการให้พวกเขาหักโหมมัน

“คุณต้องการเปิดขึ้นในวันศุกร์ด้วยความสดชื่นและความตื่นเต้นเล็กน้อย”